Công ty Nội Thất Thành Khôi

About us

About us

About us

Thiết kế cao ốc - văn phòng

Thiết kế nhà hàng - Cafe
Thiết kế nhà ở

Giới thiệu

Đến với Công ty Nội thất Thành Khôi, bạn sẽ vô cùng hài lòng và thỏa mãn bởi được một đội ngũ chuyên nghiệp và xuất sắc luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhiệt tình nhất có thể. Đội ngũ Kỹ thuật của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về các lĩnh vực sản xuất và lắp ráp thiết kế Kiến trúcthiết kế nội thất và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, với sự đa dạng về các loại công trình như: Nội thất chung cư; Nhà hàng; Khách sạn; Nội thất văn phòng; Nội thất showroom; Các cửa hàng; Quán cafe..v..v…Các không gian luôn được đảm bảo đáp ứng nghiêm ngặt và khoa học các quy luật về phong thủy, đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng.
 

Quy trình làm việc của chúng tôi từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng:

+ Hẹn lịch trình làm việc với khách hàng

+ Khảo sát thực tế hiện trạng công trình

+ Tư vấn, đưa ra ý tưởng thiết kế hoặc nắm ý tưởng của khách hàng để lên bản thiết kế

+ Điều chỉnh bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

+ Lập bảng dự toán thi công công trình

+ Ký kết hợp đồng

+ Sản xuất, lắp đặt hoàn thiện công trình

+ Nghiệm thu, bàn giao và quyết toán

+ Bảo trì, bảo hành sản phẩm theo hợp đồng đã ký kết.
Tất cả các bước trên được tuân thủ một cách nghiêm ngặt theo bảng phân công tiến độ thực hiện công việc, dưới sự giám sát chặt chẻ của cán bộ phụ trách các bộ phận và ban lãnh đạo công ty.

Bằng những nỗ lực, sự cống hiến và phát tiển không ngừng của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo, sản phẩm của Công ty Nội Thất Thành Khôi  nay đã được tín nhiệm trên thị trường. Những khách hàng cũ của chúng tôi đã không ngừng giới thiệu cho chúng tôi thêm nhiều khách hàng mới. Nhờ đó, sản phẩm của Công ty Nội Thất Thành Khôi  nhanh chóng xây dựng được thương hiệu và ngày càng mở rộng. Cảm kích trước tấm thịnh tình đó, Công ty Nội Thất Thành Khôi chúng tôi chân thành cảm ơn và gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng gần xa. Đồng thời, phấn đấu hơn nữa để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành ổn định, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng đó được thể hiện qua các khâu từ tư vấn, thiết kế, sản xuất ... cho đến khâu bảo hành sản phẩm.
Công ty Nội Thất Thành Khôi chúng tôi cam kết luôn duy trì hoạt động theo phương châm: " Chuyên Nghiệp - Chất Lượng - Uy Tín " nhầm giữ chân số khách hàng hiện có và gia tăng lượng khách hàng trong tương lai.

Những công trình đã thi công

Những công trình Nội thất Thành Khôi đã thực hiện